จะลบรูปโปรไฟล์ Facebook ของคุณโดยไม่ลบได้อย่างไร? โซเชียลเน็ตเวิร์กได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดในการติดต่อกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเรา และหนึ่งในรายการโปรดของสาธารณชนก็คือ Facebook

ในคำแนะนำต่อไปนี้คุณสามารถ เรียนรู้วิธีซ่อนรูปโปรไฟล์ จากบัญชี Facebook ของคุณโดยไม่ต้องลบ แม้ว่าจะฟังดูเป็นไปไม่ได้ แต่ความจริงก็คือมีวิธีที่จะทำให้สำเร็จ ดังนั้นจงทำตัวให้สบายและอย่าพลาดทุกสิ่งที่เรานำมาให้คุณ

ใครสามารถดูรูปโปรไฟล์บน Facebook ได้บ้าง

หนึ่งในการเพิ่มล่าสุดที่ Facebook ได้ทำกับแพลตฟอร์มนั้นเกี่ยวข้องกับ ส่วนรูปโปรไฟล์. ตอนนี้ผู้ใช้มีความสามารถในการปรับขนาดของภาพถ่ายและตัดสินใจว่าใครสามารถเห็นและใครไม่สามารถมองเห็นได้

ใครๆ ก็รู้ ว่ารูปโปรไฟล์และหน้าปกใน Facebook เป็นสาธารณะซึ่งหมายความว่าทุกคนที่ต้องการดูสามารถทำได้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในรายชื่อเพื่อนของเราหรือไม่มีบัญชีในเครือข่ายสังคมออนไลน์นี้ก็ตาม

ภาพทั้งหมดที่เราตัดสินใจวางในโปรไฟล์ของเราจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติใน อัลบั้มรูปโปรไฟล์ในขณะที่ภาพปกจะถูกบันทึกไว้ในอัลบั้มภาพปก

ขั้นตอนในการซ่อนรูปโปรไฟล์โดยไม่ต้องลบออก

ตกลงตอนนี้ ถ้าคุณต้องการซ่อนรูปโปรไฟล์ Facebook ของคุณ และหลีกเลี่ยงไม่ให้ต้องกำจัดทิ้งไป ให้ใส่ใจกับขั้นตอนที่คุณจะต้องทำอย่างใกล้ชิด

จำไว้ว่าบน Facebook คุณมีตัวเลือกที่จะ เปลี่ยนความเป็นส่วนตัวของบัญชีของคุณ และทำให้สามารถควบคุมได้มากขึ้นว่าใครสามารถเห็นภาพของคุณ รวมทั้งรูปโปรไฟล์

คุณสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชัน "เฉพาะฉัน" หรือ "ฉันเท่านั้น" ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีชื่อเสียงจะไม่เห็นเนื้อหาของคุณที่โพสต์บนแพลตฟอร์ม รวมถึงความคิดเห็น ไลค์ และรูปถ่ายของคุณ

รายละเอียดเพียงอย่างเดียวคือ รูปโปรไฟล์จะยังคงปรากฏให้เห็น สำหรับทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนของเราบน Facebook หรือไม่ก็ตาม ทางเลือกเดียวที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้คือการกำหนดค่ารูปโปรไฟล์เพื่อให้ผู้ใช้บางคนมองไม่เห็น

จากพีซี

ขั้นตอนที่ต้องดำเนินการ เปลี่ยนการตั้งค่ารูปโปรไฟล์ Facebook ของเรา และป้องกันไม่ให้ผู้ใช้บางรายเห็นขนาดใหญ่ได้ดังนี้

  1. เปิดเบราว์เซอร์ จากพีซีของคุณ
  2. เข้าถึง หน้า Facebook
  3. เข้าสู่ระบบ
  4. ไปที่ โปรไฟล์ของคุณ และคลิกที่ภาพ
  5. เลือกตัวเลือก“ดูรูปโปรไฟล์"
  6. หลังจากขยายภาพแล้วคุณต้องคลิกที่ไอคอน "บอลโลก"
  7. ตอนนี้เลือก “โซโล โย"หรือ"เพื่อน“ตามที่คุณต้องการและ voila

จากแอป

ขั้นตอนนี้สามารถทำได้จาก แอพมือถือเฟสบุ๊ค. สำหรับสิ่งนี้ คุณจะต้องทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้:

  1. เปิดแอป
  2. เข้าสู่ระบบ
  3. ไปที่ .ของคุณ Perfil
  4. เลือก รูปประวัติ
  5. คลิกที่ "ดูภาพของ Perfil"
  6. คลิกที่ คะแนน 3
  7. เลือก“เปลี่ยนความเป็นส่วนตัว"
  8. เลือก ใครสามารถเห็นรูปถ่ายของคุณและ voila