Cách xóa tài khoản Skype Mac. Mỗi khi nó bắt đầu Skype Trên máy Mac, ứng dụng có đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đề xuất tên người dùng của bạn không? Nếu, vì lý do riêng tư hoặc có lẽ vì tài khoản của bạn đã thay đổi, bạn không muốn điều này xảy ra, hãy biết rằng có một cách rất dễ thực hiện.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn bên dưới cách xóa tài khoản Skype Mac. Đầu tiên chúng ta sẽ xem cách "quên" chi tiết tài khoản Skype và sau đó là cách xóa vĩnh viễn hồ sơ. Tất cả đều rất dễ dàng.

Cách xóa tài khoản Skype Mac từng bước

Nếu bạn muốn biết Cách xóa tài khoản Skype Mac Để xóa hồ sơ của bạn khỏi PC và làm cho hồ sơ đó không xuất hiện trên màn hình chính của ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào thư mục chứa các tệp cấu hình Skype và xóa thư mục liên quan đến hồ sơ người dùng bạn muốn xóa.

Để thực hiện việc này, hãy đóng Skype (nếu nó đang chạy), đi tới bàn de OS X và chọn mục Chuyển đến thư mục từ menu. Trong cửa sổ mở ra, hãy nhập đường dẫn ~ / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / Ứng dụng trò chuyện và bấm vào nút OK để truy cập thư mục có các tệp cấu hình Skype. Tại thời điểm này, tìm thư mục được đặt tên theo tài khoản bạn muốn xóa khỏi PC và kéo nó vào thùng giấy.

Để hoàn tất, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của thùng rác nằm trong thanh Dock của máy Mac và chọn mục Dọn sạch thùng rác từ menu xuất hiện, để xóa vĩnh viễn thư mục khỏi tài khoản Skype. Bây giờ nó bắt đầu Skype Và, nếu bạn đã thực hiện mọi thứ một cách chính xác, bạn sẽ không còn tìm thấy dấu vết tài khoản của mình trong ứng dụng.

Tắt cấu hình skype trên Mac

Ngoài xóa tài khoản Skype MacBạn có muốn hủy kích hoạt hồ sơ của mình để không người dùng dịch vụ nào có thể tìm thấy nó không?

Sau đó nhấp vào tên của bạn trong cửa sổ Skype for Mac chính (trên cùng bên trái) và truy cập trang quản lý tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào mũi tên màu xám đặt bên cạnh tên người dùng của bạn.

Trên trang web mở ra, nhấp vào nút chỉnh sửa, xóa tất cả dữ liệu khỏi tài khoản của bạn (ngoại trừ tên, họ và địa chỉ của e-mail, không thể xóa) và nhấp vào nút tiết kiệm Để lưu các thay đổi.

Tại thời điểm này, hồ sơ Skype của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và sẽ không thể theo dõi bạn đối với những người dùng khác của dịch vụ (ngoại trừ những người đã thêm bạn vào danh bạ của họ).