Cách ẩn các cuộc trò chuyện trong WhatsApp. Chỉ trong vài năm, WhatsApp đã trở thành ứng dụng nhắn tin ưa thích của hầu hết người dùng điện thoại di động. Do đó, các cuộc trò chuyện bí mật, cá nhân hoặc nghề nghiệp, diễn ra trong ứng dụng này là điều tự nhiên.

Vấn đề là theo mặc định, các cuộc hội thoại được sắp xếp theo thứ tự thời gian, không có cách nào để chặn một trao đổi tin nhắn cụ thể. Tuy nhiên, WhatsApp cung cấp một cách để tạm thời ẩn các liên hệ bạn muốn bảo vệ khỏi mắt người khác. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều này dưới đây.

Cách ẩn cuộc hội thoại trên WhatsApp p từng bước một

Ở đây chúng tôi sẽ khám phá mọi thứ cần thiết để ẩn các cuộc hội thoại trên Whatsapp. Hãy đọc để biết thêm.

Tạm thời lưu trữ một cuộc trò chuyện

Trước hết, cần lưu ý rằng tính năng lưu trữ cuộc trò chuyện có sẵn cho cả hai điện thoại Android như đối với iOS.

Mở ứng dụng và chọn cuộc trò chuyện bạn muốn tập tin. Nhấn và giữ cuộc trò chuyện đã chọn trong vài giây cho đến khi các biểu tượng xuất hiện trên thanh trên cùng của màn hình. Nếu bạn muốn chọn nhiều thư, hãy chạm vào các thư khác.

Sau khi chọn danh bạ và nhóm bạn muốn lưu trữ, bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng bằng một mũi tên xuống (bên cạnh ba điểm):

Ở đó, các cuộc hội thoại đã chọn đã biến mất khỏi tab Cuộc trò chuyện của ứng dụng.

Xem một cuộc trò chuyện được lưu trữ

Cuộc trò chuyện ẩn chưa được xóa khỏi điện thoại của bạn. Nó vừa chuyển đến thư mục trò chuyện lưu trữ WhatsApp. Nếu bạn muốn họ xuất hiện lại trong danh sách cuộc trò chuyện, quy trình cũng rất đơn giản.

Để thực hiện việc này, hãy cuộn danh sách các cuộc hội thoại trong ứng dụng đến cuối, nơi bạn sẽ tìm thấy từ này Lưu trữ và, trong ngoặc đơn, tổng số cuộc hội thoại trong tệp ứng dụng. Chạm vào nó để mở thư mục thảo luận lưu trữ. Bây giờ hãy nhấn vào cuộc hội thoại mà bạn muốn gặp lại và chọn biểu tượng với mũi tên lên:

Khi điều này được thực hiện, các cuộc hội thoại được đánh dấu sẽ xuất hiện lại trong danh sách cuộc hội thoại chính. Cũng đáng nhớ rằng nếu liên hệ gửi cho bạn một tin nhắn mới, cuộc hội thoại sẽ tự động được chuyển hướng đến danh sách cuộc trò chuyện, yêu cầu bạn thực hiện lại hành động nếu bạn muốn lưu trữ lại nội dung.