Làm thế nào để biết nếu ai đó đã bị chặn en WhatsApp. Có thể một người dùng WhatsApp chặn người khác. Nếu bạn nghi ngờ điều này đã xảy ra với bạn, có nhiều cách để kiểm tra xem nó có thực sự xảy ra không.

En Whatsapp, như những người khác ứng dụng nhắn tin nhanh, người dùng có thể quản lý danh sách liên hệ của họ. Nếu người dùng muốn xóa một liên hệ khỏi ứng dụng này, họ có thể. Nhưng nếu bạn chỉ muốn tạm thời làm gián đoạn liên lạc với một số liên lạc, bạn có thể chặn nó.

Làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp dễ dàng

Nếu bạn gửi tin nhắn đến một trong những người liên hệ của bạn thông qua whatsapp và nó không có câu trả lời, nó có thể là manh mối mà nó chặn bạn, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Bây giờ bạn sẽ biết tại sao. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số manh mối để biết thêm về nó.

Xác minh kép không bao giờ xuất hiện

Nếu ông gấp đôi tic không xuất hiện khi bạn gửi tin nhắn đến một số liên lạc là một dấu hiệu cho thấy chúng đã bị chặn. Nhưng trước khi đi đến kết luận, có những giải thích khác về lý do tại sao tic đôi không xuất hiện.

Liên hệ của bạn có thể bị ngắt kết nối hoặc tắt, hoặc không pin. Nhưng nếu dấu tích kép vẫn không xuất hiện sau một thời gian (một hoặc hai ngày), nó có thể đã thực sự chặn bạn.

Nếu một liên hệ đã chặn bạn, các tin nhắn đã gửi sẽ được xác minh ngay lập tức, cho biết rằng tin nhắn đã được gửi nhưng thậm chí vẫn chưa đến đến thiết bị liên hệ của bạn. Xác minh kép màu xanh lam cho biết rằng người dùng đã đọc tin nhắn.

Không thể nhìn thấy khi liên hệ của bạn là trực tuyến lần cuối

Nếu cho đến vài ngày trước bạn có thể thấy khi liên hệ được kết nối lần cuối chứ không phải bây giờ, có hai lựa chọn thay thế: có thể liên hệ của bạn đã định cấu hình các tùy chọn để không ai có thể xem ngày và giờ của kết nối cuối cùng của bạn và trạng thái trực tuyến của họ, hoặc nó có thể là nó thực sự chặn bạn.

Chỉ định trực tuyến Bạn xác nhận rằng liên hệ có WhatsApp hiện đang mở, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã đọc các tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ. Mặt khác, đề cập đến Hôm nay đã xem tại ... hiển thị chính xác khi bạn đăng nhập lần cuối. Xin lưu ý rằng nếu bạn thay đổi cài đặt quyền riêng tư để ẩn lần cuối cùng, bạn cũng sẽ không thể thấy lần cuối bạn đăng nhập.

 

Ảnh hồ sơ liên lạc của bạn không thay đổi

Luôn luôn xem cùng một hình ảnh hồ sơ có thể là một dấu hiệu khóa, tuy nhiên, gần đây bạn có thể không thay đổi nó hoặc bạn có thể không được phép xem nó.

Bạn không thể mời người liên hệ tham gia một nhóm.

Nếu bạn cố gắng thêm một trong các liên hệ của mình vào một nhóm, bạn không thể và thông báo xuất hiện Lỗi khi thêm người tham gia hoặc tên người, có nghĩa là bạn không có quyền thêm liên hệ này. Nó có thể là bạn đã bị chặn hoặc bạn đã thay đổi điện thoại của bạn.

Lưu ý: Nếu các mẹo được nêu ở trên phù hợp với trường hợp của bạn, rất có thể liên hệ của bạn đã chặn nó. Nhưng đây không phải là một kết luận tuyệt đối, bởi vì WhatsApp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và không có chức năng cụ thể để thiết lập một khối.