Cách xóa lời nhắc bảo mật khỏi Google. Mỗi khi bạn tìm kiếm trên G oogleMột thông báo liên quan đến quyền riêng tư có xuất hiện không? Bạn muốn xóa nó đi nhưng không biết phải làm thế nào? Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn cách làm điều đó.

Kết quả cuối cùng, bạn sẽ có thể duyệt một cách an toàn mà không thấy thông báo bảo mật (miễn là bạn sử dụng cùng một tài khoản Google) và quan trọng hơn, bạn sẽ hiểu thông báo đó dùng để làm gì, điều này có tầm quan trọng cơ bản. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu thông tin về cách Google thu thập và sử dụng dữ liệu người dùng.

Cách xóa lời nhắc bảo mật của Google từng bước

Trước khi đi vào chi tiết của thủ tục trên cách xóa lời nhắc bảo mật của Google, Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giải thích khi nào và tại sao thông điệp này xuất hiện và tại sao nó có tầm quan trọng cơ bản.

Yêu cầu nhắc nhở về quyền riêng tư theo luật bảo vệ dữ liệu và yêu cầu người dùng đọc, hiểu và chấp nhận chính sách bảo mật của Google. Lời khuyên của tôi là hãy làm theo hướng dẫn của công ty California, vì bằng cách này, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn thông tin mà công ty thu thập, cách sử dụng và khả năng bạn có để quản lý dữ liệu này tốt hơn.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi khi lời nhắc này xuất hiện trên màn hình, Bất cứ khi nào bạn sử dụng hoặc truy cập dịch vụ Google (ví dụ: Gmail) và bạn vẫn chưa chấp nhận phiên bản mới nhất của chính sách bảo mật.

Trên thực tế, chúng ta đang nói về các vấn đề quan trọng như chúng rất phức tạp, thường yêu cầu công ty California xem xét cẩn thận dựa trên các quy định hiện hành.

Vì lý do này, không có cách nào thực sự để xóa hoàn toàn tin nhắn bảo mật khỏi Google, nhưng tôi vẫn có thể giải thích cách thử làm cho nó xuất hiện ít nhất có thể và đồng thời cách quản lý quyền riêng tư của bạn khi bạn sử dụng tài khoản Google của mình.

Xóa tin nhắn nhắc nhở về quyền riêng tư của Google

Nếu bạn không muốn biết thông báo bảo mật từ Google nữa, thì quy trình bạn cần làm để xóa nó, hoặc ít nhất là chỉ xem một vài lần, rất đơn giản. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và không bao giờ xóa cookie hoặc đăng xuất.

Vì vậy, kết nối với trang chủ Google và nhấn nút màu xanh truy cập, hiện ở phía trên bên phải.

Sau đó nhập định hướng của e-mailbấm vào siguienteviết mật khẩu để truy cập tài khoản của bạn và nhấn lại siguiente để đăng nhập.

Chà, từ giờ trở đi bạn không bao giờ phải rời khỏi tài khoản của mình để xem lời nhắc ít nhất có thể. Nếu bạn gặp lại nó, để loại bỏ nó, bạn chỉ phải nhấn nút màu xanh ĐỌC, đọc những gì được viết trong hộp xuất hiện và cuối cùng nhấn nút tốt (rõ ràng, trong trường hợp bạn muốn đồng ý và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google).

Bạn sẽ không còn thấy lời nhắc cho đến khi Google phải cập nhật chính sách bảo mật của họ. Sự đồng ý được lưu trong tài khoản Google của bạn và do đó bạn chỉ có thể chấp nhận nó từ một thiết bị.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem mình đã chấp nhận phiên bản mới nhất của chính sách bảo mật của Google chưa, bạn chỉ cần liên kết đến trang này và đăng nhập, nếu được yêu cầu.

Cổng thông tin sẽ giải thích những gì cần làm: nếu mọi thứ đều chính xác, thông báo sẽ xuất hiện  Bạn đã đọc lời nhắc bảo mật gần đây nhất từ ​​Google và bây giờ không cần phải làm gì khác. Hơn nữa, trên cùng một trang, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin thú vị về những dữ liệu mà Google xử lý.

Cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư của tài khoản Google

Bạn có muốn hiểu rõ hơn những gì bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của mình không? Không thành vấn đề: Google cũng cho phép bạn làm điều này thông qua một trang web chính thức được thiết kế đặc biệt để cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu của họ tốt hơn.

Để thực hiện kiểm soát quyền riêng tư của Google, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với liên kết này và nhấn nút màu xanh ĐĂNG KÝ ĐỂ BẮT ĐẦU trình bày ở giữa trang. Nhập địa chỉ email, nhấn nút siguienteviết mật khẩu và nhấn nút siguiente để đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Hoàn hảo: bây giờ cổng thông tin sẽ hiển thị cho bạn một loạt các cài đặt mà bạn có thể quản lý độc lập, giải thích chúng dùng để làm gì và cách thay đổi chúng.

Nói chung, bạn chỉ cần đọc và thực hành thông tin do Google cung cấp, bằng cách nhấn nút màu xanh lam TIẾP THEO và sau đó, khi kiểm tra được hoàn thành, bằng văn bản TIẾP TỤC VÀ TIẾP CẬN TÀI KHOẢN GOOGLE CỦA BẠN.

Trong trường hợp bạn băn khoăn, bạn sẽ không cần phải kiểm tra quyền riêng tư của mình mỗi khi muốn thay đổi các cài đặt này.

Trên thực tế, kiểm soát này được thiết kế chỉ để giải thích cho người dùng các tùy chọn khác nhau là gì và khi mọi thứ đã được hiểu rõ, có thể quản lý cài đặt quyền riêng tư nhanh hơn thông qua trang này.