Cách xóa tên của Skype. Trong vài ngày gần đây, tôi đã nhận được nhiều tin nhắn từ những người yêu cầu tôi cung cấp thông tin về cách xóa tên của họ khỏi Skype. Có những người hỏi tôi làm thế nào để tắt hiển thị tên người dùng của họ từ màn hình ban đầu của chương trình, những người muốn biết thông tin về việc hủy hoàn toàn tài khoản và những người, mặt khác, đang tìm cách thay đổi tên người dùng của họ.

Cách xóa tên Skype khỏi màn hình chính

Nếu bạn muốn xóa tên khỏi màn hình chính của SkypeNhư tôi đã nói với bạn khi mở ấn phẩm, bạn phải truy cập vào thư mục với cài đặt phần mềm và xóa thư mục liên quan đến hồ sơ của bạn. Dưới đây là chi tiết của tất cả các bước bạn cần phải làm theo.

Điều đầu tiên cần làm là đóng Skype bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng trong vùng thông báo (gần đồng hồ Windows hoặc macOS) và chọn mục Thoát khỏi Skype từ menu xuất hiện.

Nếu bạn đã lưu dữ liệu truy cập của mình trên PC, hãy nhớ ngắt kết nối khỏi tài khoản của bạn trước khi đóng ứng dụng, bằng cách nhấn các phần tử ngắt kết nối y Có, quên chi tiết đăng nhập của bạn, luôn có mặt trong cùng một menu.

Nếu bạn sử dụng PC Windows, sau đó nhấn tổ hợp phím Win + R trong bàn phím từ PC để gọi hàm chạy ..., gõ lệnh % Appdata% Skype trong cửa sổ mở ra (chính xác là trong trường văn bản bên cạnh mục nhập mở ra ) và nhấn nút Giới thiệu trên bàn phím để truy cập thư mục với các tệp cấu hình Skype.

Nếu bạn sử dụng một Mac, nhấp chuột phải vào biểu tượng Finder (biểu tượng màu xanh lam đại diện cho khuôn mặt tươi cười ) và chọn mục Đi tới thư mục ... từ menu xuất hiện.

Sau đó viết đường dẫn ~ / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / Ứng dụng trò chuyện trong cửa sổ mở và nhấn nút Giới thiệu  trên bàn phím để truy cập trực tiếp vào thư mục với các tệp cài đặt Skype.

Tại thời điểm này, cho dù bạn đang sử dụng PC Windows hay Mac, hãy tìm thư mục có tên Tên Skype và xóa nó Cuối cùng, khởi động lại Skype để đảm bảo tên người dùng của bạn không còn xuất hiện trên màn hình chính của phần mềm.

Nếu bạn muốn tiếp tục từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nhấn vào ảnh đại diện nằm ở trên cùng, cuộn xuống dưới cùng của màn hình được hiển thị, nhấn vào văn bản Ngắt kết nối và trả lời Có và quên chi tiết đăng nhập.

Lần tiếp theo bạn cố gắng đăng nhập vào Skype, chi tiết đăng nhập của bạn sẽ không còn xuất hiện nữa.

Hủy tài khoản Skype

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần "phức tạp" nhất, phần liên quan đến hủy hoàn toàn tài khoản Skype. Trước khi thực hiện việc này, tôi muốn nhắc bạn rằng tài khoản Skype được liên kết với tài khoản Microsoft và do đó, xóa tài khoản Skype cũng sẽ xóa tài khoản Microsoft.

Tất cả điều này có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là sau khi quy trình hoàn tất, bạn sẽ không thể truy cập các sản phẩm hoặc dịch vụ khác của Microsoft, chẳng hạn như Outlook.com, Văn phòng Trực tuyến, OneDrive, Xbox Live, Vv

Nếu bạn vẫn có ý định hủy tài khoản Skype của mình, hãy làm theo hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn: điều đầu tiên cần làm là hủy kích hoạt các đăng ký đang hoạt động trên tài khoản của bạn.

Sau đó, kết nối với trang Skype chính thức, nhấn nút truy cập nằm ở phía trên bên phải, nhấp vào mục Dùng Skype trực tuyến và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn.

Sau đó bấm vào ảnh đại diện của bạn (trên cùng bên trái), chọn mục Quản lý tài khoản và, nếu có đăng ký hoạt động, hãy hủy kích hoạt chúng khỏi trang đã mở.

Sau khi thực hiện thao tác sơ bộ này, cần thiết để hoàn tất việc hủy tài khoản Skype, được liên kết với trang này và đăng nhập bằng dữ liệu tài khoản của bạn (tài khoản bạn muốn xóa).

Nếu bạn được yêu cầu làm như vậy, hãy xác nhận danh tính của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn bạn thấy trên màn hình (ví dụ: nhấn nút SMS tới ******. và viết mã số nhận được bằng tin nhắn SMS).

Tại thời điểm này, hãy xác minh rằng tài khoản Microsoft chính xác được hiển thị trên trang, đọc kỹ thông tin về việc đóng tài khoản của bạn và sau khi xem, hãy nhấn nút siguiente nằm ở phía dưới bên trái.

Trên trang mở ra, hãy đặt dấu kiểm vào tất cả các hộp bạn nhìn thấy trên màn hình, để xác nhận rằng bạn đã đọc hậu quả của việc đóng tài khoản Microsoft, cho biết lý do tại sao bạn quyết định đóng tài khoản, mở trình đơn thả xuống Chọn một lý do và chọn một trong các yếu tố có sẵn (ví dụ: Tôi không còn muốn có tài khoản Microsoft ) và nhấp vào nút Đánh dấu tài khoản để đóng nằm ở phía dưới

Kể từ bây giờ, sẽ mất 60 ngày trước khi tài khoản của bạn thực sự bị xóa. Trong thời gian này, bạn có thể có thể suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Trong cả hai trường hợp, hãy biết rằng tài khoản bạn đã đánh dấu để đóng sẽ tiếp tục tồn tại. Nếu trong khi chờ hủy hồ sơ Skype của mình, bạn muốn tài khoản không bị truy cập, bạn có thể thay đổi tên, họ và các thông tin khác thuộc về bạn bằng cách truy cập vào tài khoản được đề cập và thay đổi tất cả dữ liệu này.