Cách bỏ chặn ai đó trên Facebook

Sau một hồi tranh cãi, anh ta chọn chặn một người bạn trên Faceboook và loại anh ta khỏi danh sách liên hệ trực tuyến của mình. Nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi, bạn đã làm hòa với người này và bạn muốn tìm lại các bước của mình bằng cách thêm lại chúng với bạn bè của mình.

Nó xảy ra thường xuyên nhưng hãy nói cho tôi biết, bạn có biết làm thế nào để làm điều đó không? Nếu bạn đang ở đây, rõ ràng câu trả lời là không, vì vậy hãy xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy lời giải thích cách bỏ chặn ai đó trên facebook và thêm nó cho bạn bè của bạn từng bước. Tin tôi đi, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng thực hiện của thao tác này. Hơn nữa, bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới, bạn cũng có thể tìm hiểu cách bỏ chặn người dùng trang Facebook và cách khôi phục việc nhận tin nhắn từ những người bị chặn trên Facebook sứ giả.

Tùy chọn mở khóa có sẵn từ cả hai bàn, sau đó từ PC, cũng như từ điện thoại di động và máy tính bảng. Tùy thuộc vào bạn để chọn thiết bị bạn cảm thấy thoải mái nhất và tiến hành theo hướng dẫn bên dưới. Sẽ mất vài giây, bạn sẽ thấy. Chúc các bạn đọc vui vẻ và vui vẻ!

Bỏ chặn mọi người trên Facebook từ PC

Mọi thứ bạn cần làm bỏ chặn ai đó trên Facebook hoạt động như một PC là kết nối với trang chính của mạng xã hội, nhấp vào biểu tượng mũi tên nằm trong thanh màu xanh lam ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện.

Trên trang mở ra, nhấp vào mục Chặn nằm ở thanh bên trái để truy cập cài đặt liên quan đến mọi người, ứng dụng và các nội dung khác bị chặn trên Facebook.

Bây giờ bạn sẽ đứng đầu danh sách với những người bạn mà bạn đã bị chặn trước đây (bên cạnh lối vào Người dùng chặn ). Để bỏ chặn một người, hãy nhấp vào từ ngữ mở khóa đặt bên cạnh tên của bạn và xác nhận hoạt động bằng cách nhấp vào nút Xác nhận có mặt trong hộp mở ra.

Cảnh báo: một khi người dùng đã được bỏ chặn, sẽ không thể chặn họ lại trong 48 giờ, vì vậy chỉ xóa những người khỏi danh sách người dùng bị chặn khi bạn chắc chắn 100% về việc mình đang làm.

Khi bạn đã bỏ chặn một người, bạn có thể thêm họ trở lại với bạn bè của mình và hòa nhập lại họ vào danh bạ Facebook của bạn. Để làm điều này, hãy truy cập hồ sơ của bạn, nhấp vào nút thêm bạn nằm ở phía trên bên phải và đợi yêu cầu kết bạn của bạn được chấp nhận.

Nếu muốn, bạn cũng có thể gửi kèm theo yêu cầu kết bạn của mình bằng một tin nhắn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút thông điệp ở trên cùng bên phải, viết tin nhắn của bạn vào hộp mở ra và nhấn chính Gửi trong bàn phím của PC.

Bỏ chặn những người "bị cấm" khỏi trang Facebook

Quản lý một Trang Facebook Và bạn có muốn bỏ chặn những người mà bạn đã 'cấm' trước đây không? Không sao, đây là một trò chơi của niños.

Kết nối với trang bạn quản lý và nhấp vào nút Cấu hình ở phía trên bên phải. Vì vậy, hãy chọn giọng nói Mọi người và các trang khác trong thanh bên trái, đặt tùy chọn Người và trang bị chặn trong menu thả xuống ở trên cùng và tìm tên của người để mở khóa.

Tại thời điểm này, nhấp vào bánh răng bên cạnh tên của người dùng để mở khóa, hãy chọn mục nhập mở khóa (o unseat ) trong menu xuất hiện và bạn đã hoàn tất. Người được "bỏ chặn" sẽ có thể đăng lại nhận xét của họ và tương tác với trang của bạn như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Bỏ chặn một người trên Facebook Messenger

Bạn muốn bỏ chặn một người mà bạn chỉ chặn Facebook messenger và không trên Facebook? Trong trường hợp này, được kết nối với trang chủ của mạng xã hội, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nằm trong thanh màu xanh lam ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện.

Trên trang mở ra, hãy chọn biểu tượng Chặn từ thanh bên trái, chuyển đến hộp Chặn tin nhắn và bấm vào mục mở khóa được đặt bên cạnh tên của người cần mở khóa.

Làm xong! Bạn đã xóa khóa bạn đặt trong Messenger và bây giờ người dùng được đề cập sẽ có thể gửi lại tin nhắn cho bạn. Sẽ không cần thiết phải thêm lại nó với bạn bè, vì trình chặn Messenger chỉ giới hạn trong tin nhắn, nó không xóa danh bạ như trình chặn Facebook mà chúng ta đã nói trước đó.

Bỏ chặn mọi người trên Facebook từ điện thoại di động

Bạn sử dụng Facebook chủ yếu từ điện thoại di động hay máy tính bảng? Không sao, bạn cũng có thể bỏ chặn những người bạn mà bạn đã chặn trước đó khỏi ứng dụng chính thức của mạng xã hội.

Thủ tục bạn cần làm theo là khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu Facebook, nhấn biểu tượng bánh hamburger nằm ở phía trên bên phải hoặc phía dưới bên phải (vị trí của nó thay đổi tùy thuộc vào hệ điều hành được sử dụng trong điện thoại di động) và chọn mục cài đặt tài khoản o Cài đặt> Cài đặt tài khoản từ màn hình mở ra.

Tại thời điểm này, nhấn biểu tượng Chặn, tìm tên của liên hệ bạn muốn bỏ chặn và 'nhấn' vào nút mở khóa hai lần liên tiếp để hoàn thành các hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể thêm lại địa chỉ liên hệ 'đã bỏ chặn' cho bạn bè trên Facebook của mình. Sau đó vào hồ sơ cá nhân của bạn, nhấn nút thêm bạn và đợi yêu cầu kết bạn của bạn được chấp nhận.

Bỏ chặn những người "bị cấm" khỏi trang Facebook

Để bỏ chặn những người "bị cấm" khỏi các trang của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng chính thức Quản lý trang Facebook para Android y iPhone. Cách sử dụng? Không có gì dễ dàng hơn. Sau khi khởi động nó và đã xác thực với chi tiết tài khoản của bạn, hãy nhấn nút thực đơn (biểu tượng có ba đường ngang ở phía trên bên trái) và chọn tên trang của bạn.

Trên màn hình mở ra, nhấn biểu tượng (...), sau đó chọn các mục Thiết lập trang es Xem người dùng bị chặn và tiến hành gỡ bỏ lệnh cấm đối với những người mà bạn nghĩ xứng đáng với biện pháp này, chỉ cần nhấn nút Xóa khối.

Bỏ chặn một người trên Facebook Messenger

Bạn đã chặn một người trên Facebook Messenger, bạn muốn truy cập lại các bước của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, đó là trò chơi của trẻ con.

Tất cả bạn phải làm là mở Facebook messenger, chọn tên của người bạn muốn bỏ chặn và nhấn (El) ở phía trên bên phải. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, thay vì (i), bạn nên chọn tên người dùng ở đầu màn hình.

Sau đó vào menu Chặn từ Messenger, tải lên TẮT đòn bẩy tùy chọn Chặn tất cả tin nhắn (o Chặn tin nhắn ) Và đó là.

Hoàn hảo! Bây giờ bạn đã bỏ chặn người mà bạn đã chặn trước đó trên Messenger và sau đó bạn có thể nhận lại tin nhắn từ họ.

Bạn không cần phải thêm người đó vào danh bạ của mình, vì việc chặn Messenger, như đã giải thích ở trên, không ảnh hưởng đến tình bạn trên Facebook.