Cách xóa nút Chia sẻ trên Facebook

Cuối cùng, bạn bè của bạn đã nắm được chúng và thuyết phục bạn đăng ký Facebook. Tuy nhiên, bạn không muốn điều này ảnh hưởng đến quyền riêng tư của mình và để thành công trong nỗ lực bảo vệ nó (càng nhiều càng tốt), bạn muốn bài đăng của mình không thể chia sẻ được. Vấn đề là, không quen thuộc lắm với cài đặt quyền riêng tư của mạng xã hội nổi tiếng, bạn không biết làm thế nào để tiếp tục.

Nếu thực sự là như vậy, đừng lo lắng - tôi có thể giải thích cách xóa nút Chia sẻ trên Facebook. Tôi đảm bảo rằng nó không phức tạp, vì bạn chỉ cần đi tới cài đặt quyền riêng tư của một ấn phẩm được chia sẻ trong tạp chí của bạn và chọn một trong các tùy chọn mà bạn có thể không có thể được chia sẻ. Rõ ràng, bạn chỉ có thể làm điều này với nội dung 'cá nhân' của mình: đối với các bài đăng được chia sẻ bởi Trang Facebook (luôn ở chế độ công khai), không thể có chuyện chúng không thể được chia sẻ.

Nếu mọi thứ đã rõ ràng cho bạn bây giờ, tôi sẽ nói rằng cuối cùng chúng ta cũng có thể tiến hành. bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Vâng? Thông minh! Vì vậy, hãy tạo sự thoải mái cho bản thân, dành mọi thời gian cần thiết để tập trung đọc những đoạn văn sau, và quan trọng nhất, hãy cố gắng thực hiện những “mẹo” mà tôi sẽ đưa ra cho bạn. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp vấn đề nhỏ nhất với việc nút chia sẻ biến mất khỏi các bài đăng trên Facebook của bạn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong mọi việc!

Xóa nút Chia sẻ trên Facebook

qua bỏ nút Chia sẻ trên Facebook, bạn phải sử dụng cài đặt bảo mật cho phép bạn làm điều này, chẳng hạn » Chỉ mình tôi "hoặc là" Bạn bè «. Theo sự lựa chọn " Todas «Trên thực tế, các ấn phẩm có thể được chia sẻ bởi tất cả người dùng mạng xã hội (thông qua chính xác là» cổ phiếu «). Vì vậy, chúng ta hãy xem chi tiết cách thay đổi các cài đặt này cả từ thiết bị di động và từ PC.

Lưu ý: Như tôi đã nói với bạn ở phần đầu của ấn phẩm, nếu bạn chia sẻ một ấn phẩm công khai trong tạp chí của mình (ví dụ: ấn phẩm được xuất bản bởi một trang), trong khi sửa đổi cài đặt bảo mật, nó sẽ được hiển thị và chia sẻ bởi mọi người.

Android

Nếu bạn muốn một ấn phẩm đã xuất bản trên Facebook không thể được chia sẻ bằng cách tác động từ một thiết bị AndroidBạn nên biết rằng không khó để thành công: bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, tìm ấn phẩm có quyền riêng tư bạn muốn thay đổi và chọn cài đặt để không thể chia sẻ nó. Tìm mọi thứ được giải thích chi tiết trong các đoạn văn sau.

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn thông qua ứng dụng chính thức của mạng xã hội, chạm vào nút (≡) nằm ở góc trên bên phải và nhấn của bạn tên, để truy cập trực tiếp vào hồ sơ của bạn. Tại thời điểm này, tìm bài đăng hiện có thể chia sẻ và nhấn vào nút (...) nằm ở góc trên bên phải của cái sau.

Sau đó chạm vào mục Chỉnh sửa Riêng tư hiện trong menu mở ra, chọn tùy chọn quyền riêng tư ưu tiên (ví dụ: Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ ..., Một số bạn nói riêng ... o Chỉ mình tôi ) và cuối cùng nhấp vào nút (←) ở phía trên bên trái để hoàn tất thao tác. Sự thật đơn giản?

Bạn có định thay đổi cài đặt quyền riêng tư của tất cả nội dung mà bạn sẽ xuất bản trong tương lai để không thể chia sẻ nội dung đó ngay từ khi được xuất bản không? Tôi đảm bảo rằng không khó để thành công. Để tiếp tục, hãy chạm vào trường văn bản Bạn đang nghĩ gì vậy?, nhấn nút (▾) nằm trong menu thả xuống đầu tiên bên dưới tên của bạn, hãy thay đổi cài đặt bảo mật bằng cách chọn một cài đặt khiến bài đăng không được mọi người chia sẻ (ví dụ: Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ ..., v.v.) và tiếp tục xuất bản. Sự thật đơn giản?

iOS

Bạn muốn làm cho một bài đăng trên Facebook không thể chia sẻ được bằng cách hành động của bạn iPhone o iPad ? Trong trường hợp này, hãy biết rằng bạn phải làm theo các bước tương tự mà tôi đã chỉ ra trong chương dành riêng cho Android: đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, xác định vị trí bài đăng không thể chia sẻ và thay đổi cài đặt bảo mật liên quan.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động ứng dụng Facebook, đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có), nhấn vào nút (≡) nằm ở góc dưới bên phải và nhấn Tên bạn từ màn hình mở ra, để truy cập trực tiếp vào hồ sơ của bạn.

Sau đó, tìm bài đăng dường như được chia sẻ bởi những người dùng Facebook khác và nhấn vào nút (...) nằm ở góc trên bên phải của sau này. Trong menu mở ra, chạm vào mục Chỉnh sửa quyền riêng tư, chọn một trong các tùy chọn cho phép bạn ẩn khóa chia sẻ (ví dụ: Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ ..., Một số bạn nói riêng ... o Chỉ mình tôi ) và cuối cùng nhấn giọng nói cuối cùng đó là ở phía trên bên phải.

Bạn có ý định thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình liên quan đến các bài viết bạn sẽ đăng trong tương lai không? Thành công rất đơn giản - nhấn vào trường văn bản Bạn đang nghĩ gì vậy? và trên màn hình mở, nhấn nút (▾) nằm trong menu thả xuống đầu tiên bên dưới tên của bạn, hãy thay đổi cài đặt bảo mật ưa thích của bạn bằng cách chọn một cài đặt cho phép bạn không chia sẻ bài đăng (ví dụ: Bạn bè ) và xuất bản nó. Dễ dàng hơn thế?

Pc

Bạn muốn biết liệu có thể làm cho một bài đăng trên Facebook không thể chia sẻ được từ Pc, có thể vì nó không có điện thoại di động hoặc máy tính bảng trong tầm tay? Tất nhiên anh ấy có thể! Một lần nữa, sau khi đăng nhập Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn chỉ cần xác định vị trí bài đăng mà bạn muốn không thể chia sẻ và thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình, vậy là xong!

Để tiếp tục, vui lòng đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ trang đăng nhập của bạn (hoặc từ ứng dụng của bạn để cửa sổ 10) và nhấp vào của bạn. tên được đặt ở trên cùng (trong thanh màu xanh lam), để truy cập trực tiếp vào hồ sơ của bạn. Bây giờ, xác định vị trí bài đăng bạn muốn không chia sẻ, nhấp vào nút (▾) được đặt trong menu thả xuống đầu tiên ngay bên dưới tên của bạn và chọn tùy chọn bảo mật ưa thích của bạn (ví dụ: Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ ..., Một số bạn nói riêng ... o Chỉ mình tôi ).

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng (...) ở trên cùng bên phải của bài viết, chọn mục Chỉnh sửa bài, nhấn nút (▾) ở dưới cùng (bên cạnh nút » tiết kiệm “) Và, trong menu mở ra, hãy chọn tùy chọn quyền riêng tư ưu tiên (ví dụ: Bạn bè ). Để lưu các thay đổi bạn vừa thực hiện, hãy nhớ nhấn vào nút màu xanh lam tiết kiệm - Nếu mọi việc suôn sẻ, bài viết sẽ không thể chia sẻ được nữa. Bạn có thấy rằng nó không phức tạp quá làm đi?

Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt bảo mật của tất cả các bài đăng mà bạn sẽ xuất bản trên hồ sơ của mình từ bây giờ, hãy nhấp vào trường văn bản Bạn đang nghĩ gì vậy? và, trong hộp mở ra, hãy nhấp vào nút (▾) đặt trong thư từ với tòa soạn Phần từ tin tức, chọn tùy chọn bảo mật ưa thích của bạn (ví dụ: Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ ..., Một số bạn nói riêng ... o Chỉ mình tôi ) Và đó là.