Sau khi đọc hướng dẫn của tôi về cách hoạt động của Twitter, bạn đã quyết định tải xuống ứng dụng iPhone và mở tài khoản của bạn để kiểm tra hoạt động của mạng xã hội nổi tiếng này. Tuy nhiên, khi nhiều tuần trôi qua, Twitter Nó đã không chinh phục được bạn chút nào và, bất chấp mọi nỗ lực của bạn, bạn đã đi đến kết luận rằng nó không dành cho bạn. Vì lý do này, bạn muốn kết thúc trải nghiệm tweet, retweet, người theo dõi và hashtag và xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Nếu đúng như vậy, hãy cho rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Trong thực tế, với hướng dẫn ngày hôm nay, tôi sẽ giải thích cách hủy đăng ký Twitter khỏi iPhone, hiển thị cho bạn quy trình chi tiết để thành công trong nỗ lực của bạn. Trước tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn, bao gồm cả kho lưu trữ của tất cả các tweet của bạn, sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn cách yêu cầu hủy kích hoạt hồ sơ và nếu nghi ngờ, cách khôi phục tài khoản đã xóa. Làm thế nào để nói Đó có phải là những gì bạn muốn biết? Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian nói chuyện nữa và hãy đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề.

Dũng cảm: hãy tạo cho mình sự thoải mái, dành mọi thời gian mà bạn cho là phù hợp và với chiếc iPhone của bạn trong tay, hãy đọc những đoạn sau. Bằng cách cẩn thận làm theo các hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn và cố gắng áp dụng chúng vào thực tế, tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có thể hủy tài khoản Twitter của mình trong thời gian ngắn hơn. Tất cả những gì còn lại của tôi là chúc bạn đọc tốt và may mắn cho mọi thứ!

Thông tin sơ bộ

Trước khi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và giải thích nó theo chủ đề và bằng ký hiệu cách hủy đăng ký Twitter khỏi iPhone, có thể hữu ích nếu biết điều gì sẽ xảy ra khi tài khoản bị vô hiệu hóa và khi nào cần truy xuất lại các bước của bạn.

Trước hết, bạn nên biết rằng nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, tài khoản sẽ vẫn hoạt động cho 30 ngày kể từ thời điểm yêu cầu hủy bỏ của bạn. Điều này có nghĩa là nếu tài khoản của bạn vô tình bị vô hiệu hóa hoặc bạn nghi ngờ, bạn có thể khôi phục nó (bao gồm tất cả dữ liệu được liên kết với nó) trong vòng 30 ngày kể từ ngày hủy kích hoạt.

Sau một tháng kể từ khi yêu cầu hủy tài khoản của bạn, tweet, ảnh và tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Tuy nhiên, một số thông tin tài khoản vẫn có thể có trên các công cụ tìm kiếm.

Cuối cùng, nếu ý định của bạn là hủy tài khoản Twitter của mình để mở một tài khoản mới với cùng dữ liệu, bạn nên biết rằng trước khi yêu cầu xóa tài khoản trước đó, cần phải sửa đổi địa chỉ của e-mail và tên người dùng, vì thông tin này là duy nhất và không thể được sử dụng để đăng ký mới.

Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng Twitter, nhấn vào mục truy cập, nhập thông tin đăng nhập của bạn vào các trường Số, email hoặc tên người dùng y mật khẩu và bạn chạm vào nút truy cập. Sau đó nhấn biểu tượng của nó ảnh ở góc trên bên trái chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư và chọn tùy chọn tài khoản.

Trên màn hình mới xuất hiện, chạm vào mục Tên người dùng, nhấn tùy chọn Tên người dùng (dưới tiêu đề mới ) và chạm vào nút theo sau, sau đó nhập tên người dùng để liên kết với tài khoản của bạn, kiểm tra tính khả dụng và nhấn nút cuối cùng. Để thay đổi địa chỉ email, hãy chạm vào mục nhập e-mail, nhập mới địa chỉ email trong trường thích hợp và chạm vào nút cuối cùng para bảo vệ những thay đổi

Tải xuống dữ liệu Twitter từ iPhone

Trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter, bạn có thể tải xuống dữ liệu nội dung trong đó bằng cách yêu cầu nó trong phần cụ thể. Bằng cách sử dụng ứng dụng Twitter, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của mạng xã hội và sẽ phải lặp lại quá trình đăng nhập một lần nữa. Do đó, tôi khuyên bạn nên tiến hành ngay lập tức với trình duyệt web.

Sau khi khởi chạy trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt Internet (Ví dụ. săn ), được kết nối với trang chính của Twitter, nhấn nút truy cập và nhập dữ liệu truy cập của bạn vào các trường Số, email hoặc tên người dùng y mật khẩu.

Bây giờ chạm vào của bạn ảnh trên cùng bên trái (hoặc biểu tượng của người đàn ông nhỏ bé nếu bạn chưa tùy chỉnh tài khoản của mình), hãy chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư và chọn bài viết tài khoản. Sau đó xác định vị trí phần Dữ liệu và quyền, Bấm giọng nói Dữ liệu twitter của bạn và, trong màn hình mới xuất hiện, nhập mật khẩu tài khoản của bạn trong trường thích hợp và nhấn vào nút xác nhận.

Trong phần Tải xuống dữ liệu của bạn, nhấn nút Phục hồi dữ liệu trình bày bên cạnh bài viết Twitter, đợi trong khi chi tiết tài khoản của bạn có sẵn và nhấn vào nút Tải dữ liệu trong hai lần liên tiếp Sau đó nhấn nút bắt đầu và khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chọn tùy chọn Mở trong «Tệp», chọn một trong các tùy chọn có sẵn (ví dụ: iCloud ổ ) và chọn mục thêm để thêm tệp ZIP chứa dữ liệu của tài khoản Twitter của bạn trong dịch vụ đã chọn.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất quá trình tải xuống dữ liệu, hãy nhấp vào mục hơn, chọn bài viết e-mail, Nhập của bạn địa chỉ email trong trường thích hợp và nhấn nút hiện tại để gửi Lưu trữ ZIP bằng email.

Sẽ rất hữu ích khi biết rằng Twitter cũng cho phép bạn tải xuống kho lưu trữ các tweet của mình. Tuy nhiên, tính năng này không khả dụng trên iPhone, thông qua ứng dụng mạng xã hội hoặc khi kết nối với trang trình duyệt Twitter. Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống tất cả các tweet của mình, bạn phải tiến hành từ máy tính, truy cập cài đặt tài khoản của bạn và nhấn nút Yêu cầu tệp Tweet trình bày bên cạnh bài viết Tệp Tweet của bạn. Ngay sau khi tệp đã sẵn sàng, tệp sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn.

Vô hiệu hóa tài khoản Twitter trên iPhone

Khi bạn đã thực hành thông tin tôi đã cung cấp trong các đoạn trước và đã tải xuống dữ liệu liên quan đến hồ sơ của bạn, bạn đã sẵn sàng vô hiệu hóa tài khoản Twitter từ iPhone.

Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng mạng xã hội bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (a con chim nhỏ màu trắng trên nền xanh nhạt ) hiển thị trên màn hình chính của thiết bị của bạn và nếu bạn chưa có, hãy nhấn vào mục truy cập để đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập dữ liệu vào các trường Số, email hoặc tên người dùng y mật khẩu.

Bây giờ chạm vào của bạn ảnh ở góc trên bên trái, chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư và chạm vào tùy chọn tài khoản. Pigia, do đó, về bài báo Khóa tài khoản của bạn, chọn tùy chọn vô hiệu hóa, nhập mật khẩu tài khoản của bạn vào trường mật khẩu và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn các nút vô hiệu hóa y Có, vô hiệu hóa.

Tin nhắn Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa sẽ xác nhận rằng giao dịch đã thành công. Sau đó nhấn nút Tôi hiểu để hoàn tất yêu cầu hủy tài khoản của bạn và quay lại màn hình đăng nhập Twitter.

Khôi phục tài khoản Twitter từ iPhone

Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể khôi phục tài khoản Twitter của bạn với điều kiện là không quá 30 ngày trôi qua kể từ khi ngừng hoạt động. Tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình chỉ đơn giản là đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Lấy iPhone của bạn và khởi chạy ứng dụng Twitter. Nếu sau khi vô hiệu hóa tài khoản của bạn, bạn cũng đã gỡ cài đặt tài khoản cuối cùng, hãy truy cập App Store, chạm vào mục tìm kiếm trong menu bên dưới, nhập » Twitter «Trong trường tìm kiếm ở trên cùng và chạm vào nút tìm kiếm, sau đó xác định Twitter trong kết quả tìm kiếm và nhấn biểu tượng mũi tên chỉ xuống bên trong một đám mây nhỏ Để bắt đầu tải xuống.

Sau khi tải xuống và khởi chạy ứng dụng Twitter, hãy tìm mục nhập Đã có tài khoản?, chạm vào tùy chọn truy cập, nhập dữ liệu truy cập của bạn vào các trường Số, email hoặc tên người dùng y mật khẩu, Nhấn nút truy cập dưới cùng bên phải và thì đấy. Đối với thủ tục chi tiết, tôi sẽ để nó trong hướng dẫn của tôi trên cách kích hoạt lại tài khoản Twitter.

Mặt khác, nếu đã hơn 30 ngày trôi qua kể từ khi tài khoản Twitter của bạn bị hủy, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn không thể khôi phục nó, ngay cả khi liên hệ với sự hỗ trợ của mạng xã hội nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký lại bằng địa chỉ email và tên người dùng được liên kết với hồ sơ cũ của mình. Trong trường hợp đó, hướng dẫn của tôi về cách đăng ký Twitter có thể hữu ích.