Hủy tài khoản Skype. Bạn có nhận thấy rằng bạn đã không sử dụng Skype trong nhiều tháng và muốn hủy tài khoản của mình khỏi dịch vụ? Bạn có thể nhận thấy rằng quy trình xóa hồ sơ Skype của mình không trực quan bằng các dịch vụ trực tuyến khác, chẳng hạn như Facebook, nhưng chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản là đủ.

Giả sử là không thể hủy tài khoản Skype nếu không liên hệ với hỗ trợ, thao tác duy nhất mà người dùng có thể thực hiện mà không gặp sự cố để có được kết quả tương tự ở một số khía cạnh đối với hủy là "trống" tất cả nội dung của bạn là hồ sơ của bạn và làm cho nó ẩn trong các tìm kiếm, vì vậy không ai có thể tìm thấy nó.

Mặt khác, nếu dịch vụ VoIP nổi tiếng được sử dụng cùng với Tài khoản Microsoft, việc hủy tài khoản Skype trở nên khả thi mà không cần phải "cấu hình" các thủ tục phức tạp.

Phải làm gì trước khi hủy tài khoản Skype

Sử dụng tín dụng

Trước khi chỉ ra các bước cần làm để có thể hủy tài khoản Skype, tôi khuyên bạn nên thực hiện một số thao tác sơ bộ để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Trước hết, tôi mời bạn sử dụng tất cả tín dụng mà bạn sở hữu được liên kết với hồ sơ của bạn và lưu ý rằng khi thủ tục hủy tài khoản Skype đã hoàn tất, nó sẽ không thể khôi phục được nữa.

Để kiểm tra tính khả dụng của tín dụng, sự hiện diện của các đăng ký và hủy các khoản thanh toán định kỳ, được liên kết với trang web để đăng nhập vào hồ sơ Skype của bạn, hãy hoàn thành các trường hiển thị trên màn hình bằng cách nhập dữ liệu truy cập của bạn vào dịch vụ và sau đó nhấn nút màu xanh lá cây với từ truy cập.

Khi bạn đã đăng nhập, cuộn xuống trang web cho đến khi bạn tìm thấy phần Chi tiết tài khoản và bấm vào mục Hồ sơ mua hàng.

Sau đó chọn tên đăng ký bạn muốn hủy, nhấp vào Hủy đăng ký và xác nhận thực hiện thủ tục bằng cách nhấp vào nút thích hợp hiển thị trên màn hình. Rõ ràng, nếu không có loại đăng ký hoạt động trong tài khoản của bạn, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì được chỉ định trong hồ sơ mua hàng.

Hủy đăng ký

Tôi cũng đề nghị bạn hủy mọi đăng ký đang hoạt động vào tài khoản của mình để tránh gia hạn bất ngờ và tôi khuyên bạn nên làm như vậy với các khoản thanh toán định kỳ.

Để hủy thanh toán định kỳ, bạn phải kết nối lại với hồ sơ Skype của mình qua web theo các hướng dẫn ở trên, sau đó cuộn xuống trang web được hiển thị cho đến khi bạn tìm thấy phần Chi tiết tài khoản và bạn phải bấm vào mục Ủy quyền.

Sau đó, nếu bất kỳ hình thức thanh toán định kỳ nào đang hoạt động trên hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây vô hiệu hóa và xác nhận sự sẵn sàng của bạn để làm điều này. Mặt khác, nếu không có thanh toán định kỳ, thay vào đó là nút vô hiệu hóa bạn sẽ tìm thấy nút cho phép và bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì.

Phải làm gì để hủy tài khoản Skype

«Làm trống» tiểu sử

Sau khi thực hiện xong các thao tác sơ bộ nêu trên, bạn có thể bình tĩnh tiến hành theo các bước sau để hủy tài khoản Skype.

Trước tiên, hãy kết nối với trang web liên quan đến tài khoản Skype của bạn bằng cách nhập https://login.skype.com/login trong thanh địa chỉ của trình duyệt, nhấn nút hiện tại trong bàn phím và hoàn thành các trường hiển thị trên màn hình với chi tiết đăng nhập của bạn cho dịch vụ.

Sau đó bấm vào nút truy cập.

Tại thời điểm này, như tôi đã đề cập ở phần đầu của hướng dẫn, tất cả những gì bạn phải làm là "làm trống" tài khoản Skype của mình bằng cách thay thế tất cả thông tin có trong nó bằng các khoảng trống.

Sau đó bấm vào Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân nằm ở phía dưới bên phải, nhấp vào nút Chỉnh sửa hồ sơ nằm ở trên cùng bên phải của trang web được hiển thị.

Xóa tất cả dữ liệu khỏi tài khoản của bạn. Bạn có thể xóa mọi thứ trừ tên, họ y Định hướng của e-mail nhưng bạn có thể thay thế nó bằng thông tin hư cấu. Khi hoàn tất, nhấp vào nút tiết kiệm Để lưu các thay đổi.

Để xóa hình ảnh hồ sơ, bạn phải truy cập ứng dụng khách Skype được cài đặt trên PC của mình, nhấp vào tên của nó và nhấn mục Thay đổi ảnh và thay thế nó bằng một hình ảnh mạo danh theo ý bạn.

Cuối cùng, đặt hồ sơ của bạn từ công khai sang riêng tư bằng cách nhấp vào mục công cộng, đặt dưới ảnh hồ sơ và chọn mục Chỉ dành cho địa chỉ liên lạc từ menu xuất hiện.

Xóa vĩnh viễn tài khoản

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Skype của mình và không chỉ xóa tất cả thông tin cá nhân liên quan đến bạn, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Skype bằng cách làm theo các hướng dẫn trên trang hỗ trợ và yêu cầu xóa hồ sơ của phóng viên.

Xin lưu ý rằng có thể mất đến 30 ngày để tên của bạn biến mất khỏi danh bạ, sau đó không ai có thể tìm thấy tên đó trong ứng dụng VoIP nổi tiếng nữa. Tuy nhiên, tên của bạn sẽ tiếp tục xuất hiện trong danh sách liên lạc của bạn bè trừ khi họ xóa nó. Tuy nhiên, sẽ không ai có thể liên lạc với bạn được nữa, đừng lo lắng.

Để thực hiện việc hủy hoàn toàn tài khoản Skype, được kết nối với trang web tương ứng của trang web dịch vụ và nếu cần, hãy đăng nhập lại bằng cách nhập thông tin đăng nhập Skype của bạn vào các trường hiển thị trong màn.

Sau đó, nhấn menu hiển thị, chọn tùy chọn Tài khoản và mật khẩu, sau đó chọn hành động Đóng tài khoản đính kèm với menu xuất hiện dưới tiêu đề Chọn một vấn đề liên quan và sau đó nhấn nút siguiente.

Chọn mục Hỗ trợ bởi trò chuyện trên mạng sau đó đợi một nhà điều hành liên hệ với bạn và yêu cầu rõ ràng để tiến hành bằng cách hủy tài khoản Skype.

Hỗ trợ trò chuyện hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 sáng đến 21:00 tối. Vào Thứ Bảy, hỗ trợ hoạt động từ 10:00 đến 18:00, trong khi vào Chủ nhật, không thể yêu cầu hỗ trợ.

Xóa tài khoản Microsoft

Mặt khác, nếu bạn thường kết nối với Skype bằng tài khoản Microsoft của mình, bạn có thể xóa hoàn toàn tài khoản người dùng của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này không được khuyến khích vì nó sẽ dẫn đến việc đóng địa chỉ email của bạn Outlook.com / Hotmail / Live và không có khả năng sử dụng các dịch vụ trực tuyến như Văn phòng Trực tuyến và Xbox Live.

Nếu bạn vẫn muốn hiểu những gì bạn cần làm để có thể hủy tài khoản Skype bằng cách vào làm việc trên tài khoản Microsoft, được liên kết với trang web quản lý tài khoản công ty Redmond và đăng nhập vào dịch vụ bằng cách nhập vào trường Email hoặc địa chỉ điện thoại địa chỉ email liên quan đến tài khoản bạn muốn đóng và nhập mật khẩu. Sau đó bấm vào nút truy cập và chờ đăng nhập.

Sau đó chọn bài viết Bảo mật và quyền riêng tư ở phía trên bên phải và nhấn vào mục Cài đặt bảo mật khác của phần Bảo mật tài khoản trên trang mới hiển thị.

Nếu cần, hãy hoàn tất quy trình xác minh danh tính của bạn bằng cách yêu cầu mã bảo mật qua email hoặc SMS và nhấp vào Gửi mã và nhập mã bạn nhận được qua email hoặc dưới dạng tin nhắn trong điện thoại di động trong trường tương ứng hiển thị trên màn hình. Sau đó nhấn nút hiện tại.

Tại thời điểm này, cuộn đến màn hình mới được hiển thị, xác định vị trí phần Đóng tài khoản của bạn và sau đó bấm vào Đóng tài khoản.

Cuối cùng bấm vào nút siguiente, đặt dấu kiểm bên cạnh tất cả các tùy chọn được hiển thị ( Outlook.com, Hotmail và OneDrive sẽ không còn truy cập được nữa, Nội dung có thể không hoạt động như mong đợi v.v.) sau đó nhấp vào nút đầu tiên dấucuối cùng.

Trong trường hợp nghi ngờ

Tài khoản Skype

Bạn đã hủy tài khoản Skype của mình nhưng bây giờ bạn đã nghĩ về nó và bạn có muốn bắt đầu sử dụng lại dịch vụ VoIP nổi tiếng không?

Chà, nếu trước đó bạn chỉ cần 'làm trống' tài khoản của mình và bạn vẫn nhớ chi tiết đăng nhập, bạn có thể giải quyết bằng cách kết nối với trang đăng nhập hồ sơ Skype như tôi đã chỉ ra trong các dòng ở trên và thay thế tất cả các chi tiết 'sai' »Với dữ liệu thực tế.

Mặt khác, nếu bạn đã yêu cầu dịch vụ hỗ trợ để hủy vĩnh viễn tài khoản Skype của mình, tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn nhưng… không thể làm gì cả!

Giải pháp duy nhất bạn có thể xem xét lúc này là tạo một tài khoản Skype mới.

Tài khoản Microsoft

Bạn đã xóa Microsoft của mình mà bạn sử dụng cùng với Skype và bây giờ bạn đã nghĩ lại chưa? Chà, nếu chưa đến 60 ngày kể từ khi xóa, bạn có thể lấy lại mọi thứ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào chỉ đơn giản bằng cách kết nối với trang web để đăng nhập vào tài khoản Microsoft bằng cách nhấp vào truy cập và ghi dữ liệu truy cập của bạn vào khoảng trống thích hợp bạn nhìn thấy trên màn hình.

Tuy nhiên, nếu đã quá 60 ngày, bạn cần tạo tài khoản Microsoft mới.