Làm thế nào để khôi phục trò chuyện trên mạng từ Telegram. Do nhầm lẫn (hoặc không), bạn đã xóa toàn bộ cuộc trò chuyện và không thể lấy lại cuộc trò chuyện theo bất kỳ cách nào. Kinh hoàng với ý tưởng rằng điều đó sẽ xảy ra với bạn một lần nữa, bạn muốn dự đoán và tìm kiếm, theo cách hoàn toàn phòng ngừa, thông tin về cách khôi phục trò chuyện điện tín.

Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ giải thích chi tiết cách truy cập lại các cuộc trò chuyện Telegram không còn hiển thị, vì chúng được lưu trữ hoặc bị xóa do nhầm lẫn. Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra một số mẹo để bạn thực hiện để cố gắng khôi phục ảnh và video đã nhận qua ứng dụng và tôi sẽ giải thích cách quản lý các cuộc trò chuyện bí mật mà bạn không còn có thể nhìn thấy.

 

Cách khôi phục trò chuyện Telegram trên Android

Nếu bạn cần khôi phục các cuộc trò chuyện Telegram trong Android, đây là phần hướng dẫn thích hợp.

Hãy cùng xem cách xem lại các cuộc trò chuyện đã lưu trữ, cách khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa và cách truy cập lại ảnh và video Telegram. Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra một số "thủ thuật" hữu ích để theo dõi nội dung của các cuộc trò chuyện bí mật không còn nữa.

Khôi phục các cuộc trò chuyện Telegram đã lưu trữ

Bạn đã lưu trữ một cuộc trò chuyện Telegram và bây giờ bạn không biết làm thế nào để lấy lại nó? Không có vấn đề, nó là một hoạt động đơn giản.

Ứng dụng lưu trữ các cuộc trò chuyện đã lưu trữ trong một phần đặc biệt. Tuy nhiên, nó bị ẩn một chút theo mặc định.

Để hiển thị lại khu vực dành riêng cho các cuộc trò chuyện đã lưu trữ, hãy chuyển lên đầu danh sách các cuộc trò chuyện đang hoạt động,  trượt xuống bắt đầu từ đầu màn hình Telegram và khu vực dành riêng cho các cuộc trò chuyện đã lưu trữ sẽ được hiển thị cho bạn.

Tại thời điểm này, chạm vào nó để truy cập các cuộc trò chuyện trong đó và chạm vào cuộc trò chuyện quan tâm để xem lại các tin nhắn của nó.

Nếu muốn, bạn có thể trích xuất cuộc trò chuyện (nghĩa là làm cho nó hoạt động trở lại giữa các cuộc trò chuyện đang hoạt động) bằng cách vuốt sang trái trên bản xem trước của nó. Để trích xuất nhiều cuộc trò chuyện cùng một lúc, hãy nhấn và giữ cuộc trò chuyện đầu tiên, chọn những cuộc trò chuyện khác bằng một lần nhấn, rồi nhấn vào nút. Trích xuất (Để hộp mũi tên lên ), nằm ở phía trên bên phải.

Nếu muốn, bạn cũng có thể sửa khu vực dành riêng cho thư đã lưu trữ để không ẩn nó nữa: để làm điều này, hãy hiển thị nó như tôi đã giải thích ở trên và vuốt sang trái trên bản xem trước của bạn. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện ở cuối bảng trò chuyện.

Khôi phục các cuộc trò chuyện Telegram đã xóa

Hiện tại, Telegram đã thêm một tính năng quan trọng cho phép bạn khôi phục các cuộc trò chuyện bị xóa nhầm, trong 5 giây loại bỏ thành công.

Ngay sau khi xóa một cuộc trò chuyện (có thể là cuộc trò chuyện riêng tư, nhóm, siêu nhóm hoặc cuộc trò chuyện bí mật), bạn sẽ thấy tin nhắn thông báo ở cuối màn hình, kéo dài chính xác 5 giây. Để khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa, bạn cần chạm vào mục Hủy bỏ nằm trong thông báo được đề cập ở trên.

Hãy nhanh chóng thực hiện thao tác này, vì sau khi 5 giây trôi qua, cuộc trò chuyện được coi là hoàn toàn bị mất. Khi điều này xảy ra, cách duy nhất để khôi phục cuộc trò chuyện của bạn, trừ khi bạn đã quyết định xóa cuộc trò chuyện đó khỏi thiết bị của người đối thoại (bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh hộp Đồng thời xóa cho [X] ), là để hỏi người khác gửi lại cho bạn một tin nhắn hoặc chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện.

Khôi phục ảnh và video từ Telegram

Nếu đó là sở thích của bạn khôi phục ảnh và video Telegram Sau khi bạn đã xóa chúng khỏi cuộc trò chuyện (hoặc sau khi bạn đã xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị), tôi nghĩ tôi có một số tin tức tuyệt vời dành cho bạn.

Theo mặc định, ứng dụng lưu trực tiếp nội dung đa phương tiện vào một thư mục cụ thể trong Thư viện Android.

Đầu tiên khởi động ứng dụng ảnh (biểu tượng của chong chóng đầy màu sắc nằm trong ngăn thiết bị) và sau khi trượt ngón tay của bạn từ bên trái về phía giữa màn hình để truy cập menu chính của ứng dụng, hãy chọn mục Thư mục thiết bị từ bảng điều khiển mở ra trên màn hình.

Hầu hết nó được thực hiện! Tại thời điểm này, bạn chỉ cần xác định vị trí của album Telegram và chạm vào biểu tượng của nó để mở nó: ảnh và video được tải xuống thông qua ứng dụng ở đó, sẵn sàng để xem.

Nếu quy trình này không hiệu quả, chẳng hạn như vì bạn đã xóa ảnh và video khỏi bộ nhớ thiết bị theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện khôi phục bằng một số ứng dụng và một số chương trình cụ thể cho mục đích này.

Khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật từ Telegram

Các cuộc trò chuyện điện tín bí mật chúng hơi khác với các cuộc trò chuyện "thông thường" (tin nhắn riêng tư, nhóm, siêu nhóm, v.v.). Các tin nhắn được trao đổi trong các cuộc trò chuyện này không đi qua máy chủ của Telegram và vẫn chỉ khả dụng và chỉ trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng có liên quantrừ khi chúng được loại bỏ theo cách thủ công.

Nói cách khác, ngay cả khi bạn đã thiết lập Telegram trên nhiều thiết bị, một cuộc trò chuyện bí mật chính xác chỉ được lưu trên thiết bị mà bạn đã bắt đầu nó và không bị chuyển đến nơi khác: điều này có nghĩa là để truy xuất những tin nhắn đó, bạn nhất thiết phải được phép truy cập đến thiết bị đã đề cập trước đây.

Nếu không, bạn không thể làm được gì nhiều. Tối đa, bạn có thể yêu cầu người đối thoại mở cuộc trò chuyện đã bắt đầu với bạn (nếu họ vẫn còn) và dán tin nhắn mà bạn quan tâm, trừ khi những tin nhắn này không được gửi bằng bộ hẹn giờ tự hủy hoặc bị xóa theo cách thủ công. Nếu bạn đã xóa các tin nhắn theo cách thủ công và người đối thoại của bạn không còn có chúng nữa, rất tiếc là không thể khôi phục chúng. Lấy làm tiếc.

Ghi : Android không cho phép chụp ảnh màn hình trong các cuộc trò chuyện bí mật.

Cách khôi phục trò chuyện Telegram trên iPhone

Chính xác như đã thấy đối với Android, có những kỹ thuật đơn giản để khôi phục các cuộc trò chuyện Telegram cũng trong iPhone es iPad : Dưới đây là mô tả chi tiết về các bước thực hiện trên các thiết bị này.

Khôi phục các cuộc trò chuyện Telegram đã lưu trữ

Ngay cả Telegram cho iPhone, giống như ứng dụng Android, giữ các cuộc trò chuyện được lưu trữ trong một khu vực đặc biệt của ứng dụng, được ẩn theo mặc định. Để hiển thị nó, hãy chuyển lên đầu danh sách trò chuyện đang hoạt động và trượt xuống.

Khi khu vực dành riêng cho tin nhắn đã lưu trữ xuất hiện, hãy chạm vào tin nhắn đã lưu trữ, sau đó chạm vào cuộc trò chuyện quan tâm để mở nó. Nếu bạn có ý định trích xuất nó (tức là đưa nó trở lại danh sách các cuộc trò chuyện đang hoạt động), hãy trượt sang trái trên bản xem trước của nó và nhấn vào nút Trích xuất xuất hiện trên màn hình.

Theo cách tương tự, bạn có thể sửa khu vực dành riêng cho các cuộc trò chuyện đã lưu trữ và hiển thị khu vực đó: make a vuốt sang trái vào cái sau và nhấn nút đã sửa Nó hiển thị ngay sau đó.

Khôi phục các cuộc trò chuyện Telegram đã xóa

Ứng dụng Telegram cho iOS nó cho phép bạn khôi phục một cuộc trò chuyện đã xóa do nhầm lẫn, 5 giây sau khi xóa nó: hoạt động của hệ thống này giống hệt với hệ thống đã thấy đối với Android, vì vậy tôi giới thiệu bạn đến phần dành riêng của hướng dẫn này để biết thêm thông tin về nó.

Khôi phục ảnh và video từ Telegram

Bạn đã xóa ứng dụng Telegram và bạn có muốn khôi phục ảnh và video nhận được qua ứng dụng đó không?

Với một chút may mắn, bạn có thể làm được điều đó mà không cần dùng đến các ứng dụng hoặc các chương trình từ các bên thứ ba: nếu trước đó bạn đã bật tính năng lưu tự động các tệp đã nhận (từ Cài đặt> Dữ liệu và bộ nhớ> tiết kiệm ảnh nhận được ), hoặc bạn đã lưu các hình ảnh / video quan trọng đối với mình theo cách thủ công, sau đó bạn chỉ cần định vị album Telegram trong Thư viện ảnh của iOS.

Để làm điều này, bắt đầu ứng dụng ảnh (biểu tượng của hoa đầy màu sắc nằm trên màn hình chính của iOS), hãy nhấn vào Album, sau đó trong phần tử xem tất cả. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là mở album Telegram để lấy tất cả tài liệu bạn cần.

Khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật từ Telegram

Bài phát biểu của các cuộc trò chuyện bí mật trong Telegram cho iPhone giống với bài phát biểu đã thấy trên Android: các cuộc trò chuyện kiểu này chỉ được lưu trên thiết bị mà chúng được bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người đối thoại gửi cho bạn bản sao tin nhắn trò chuyện bí mật của họ nếu họ vẫn còn. Nếu bạn cũng có iPhone, bạn có thể chụp ảnh màn hình của cuộc trò chuyện.

Nếu người gọi của bạn đã xóa tin nhắn hoặc nếu chúng được gửi bằng bộ hẹn giờ tự hủy và do đó đã bị hủy, việc khôi phục được coi là không thể, xin lỗi.