Làm thế nào để xóa một nhóm Facebook khỏi thiết bị di động? Có hàng triệu nhóm trên Facebook, chưa kể hàng triệu người dùng khác sử dụng nền tảng này. Chúng tôi cũng có thể tạo một hoặc nhiều nhóm, bất cứ khi nào chúng tôi muốn.

Thật dễ dàng để tạo và mời người tham gia, trên thực tế, những người dùng khác có thể tìm thấy nhóm (nếu nhóm ở chế độ hiển thị) và chia sẻ theo chủ đề của nhóm. Đó là lý do tại sao, khi nói đến xóa một nhóm, chúng tôi phải biết rằng chúng tôi có thể làm điều đó, ngay cả từ thiết bị di động của chúng tôi.

Sử dụng Facebook Lite, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa một nhóm. Vì vậy, chúng ta hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước đầu tiên để xóa một nhóm trên Facebook

Hãy ghi nhớ rằng, để xóa một nhóm trên Facebook, bạn phải là quản trị viên. Khi đã hiểu rõ điểm này, chúng ta sẽ tiến hành nhập tài khoản Facebook của mình.

Đi tới phần tin tức và nhấp vào Tùy chọn "Nhóm". Tìm nhóm mà bạn muốn xóa và do đó, bạn quản lý. Bên dưới tên của nhóm, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thành viên”. bấm vào đó. Điều này sẽ đưa chúng ta đến bước tiếp theo bên dưới:

Bước thứ hai để xóa một nhóm trên Facebook

Khi bạn đã nhấp vào tùy chọn "thành viên" nhóm, bạn sẽ có thể chọn một trong các thành viên được hiển thị bên dưới và bạn sẽ thấy nút có ba chấm xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình.

Bằng cách nhấp vào tùy chọn này. Bạn có thể đi loại bỏ từng thành viên tạo nên nhóm. Nếu bạn là quản trị viên nhưng không phải là người tạo, bạn không thể xóa toàn bộ nhóm cho đến khi người tạo xóa hoặc rời khỏi nhóm. Ngược lại, nếu bạn đã loại từng thành viên, bạn sẽ tiến hành rời nhóm, làm thủ tục tương tự.

Sau đó, nhóm sẽ biến mất. Không ai trong số những người dùng trong nhóm sẽ biết rằng họ đã bị xóa và do đó nhóm sẽ bị đóng.

Lập nhóm trên Facebook

Nếu bạn đã xem xét lại quyết định xóa một nhóm, bạn có thể chọn để lưu trữ nó. Chúng là những thứ hoàn toàn khác nhau, nhưng nó sẽ giúp quản lý tốt hơn các quyền truy cập trong tài khoản Facebook của bạn. Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ làm như sau:

Nhập nó vào phần tin tức, trong menu nơi bạn có thể tìm thấy tùy chọn "Nhóm". Bắt đầu tìm kiếm nhóm bạn quản lý và những gì bạn muốn lưu trữ vào lúc này.

Lưu trữ nhóm của bạn trên Facebook: bước thứ hai

Khi bạn đã ở trong nhóm, hãy nhấp vào tùy chọn có dấu ba chấm. Ở đầu "thông tin". Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn "Lưu trữ nhóm". Nhấp vào tùy chọn này và nhóm của bạn sẽ được lưu trữ.

Khi một nhóm đã được lưu trữ, các thành viên trong nhóm sẽ nhận được thông báo về những hành động này. Không ai trong số các thành viên có thể đăng hoặc chia sẻ nội dung miễn là nhóm được quản trị viên lưu trong hồ sơ. Theo các chỉ dẫn này, chúng tôi có thể chọn xóa hoặc lưu trữ một nhóm.