Cách xóa tin nhắn trong sứ giả trước khi nó được đọc

Bạn đã gửi một tin nhắn vào Messenger nhầm người và bây giờ bạn có muốn sửa sai không? May mắn thay cho bạn, dịch vụ chuyển phát nhanh của Facebook cung cấp một tính năng đặc biệt cho phép bạn xóa các tin nhắn đã gửi trong 10 phút qua, đảm bảo rằng người nhận không nhìn thấy chúng.

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng tốt nhất chức năng này và do đó cách xóa một tin nhắn trong Messenger trước khi nó được đọc Biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm! Trên thực tế, trong các đoạn tiếp theo, tôi sẽ có cơ hội giải thích chi tiết cách thực hiện thao tác này không chỉ từ điện thoại di động và máy tính bảng, mà còn từ PC.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Vâng? Thông minh! Hãy thoải mái, dành tất cả thời gian bạn cần để tập trung đọc những đoạn văn sau và quan trọng hơn, hãy cố gắng đưa những hướng dẫn tôi sẽ cung cấp cho bạn vào thực tế. Tôi không còn gì để làm nữa, nhưng tôi chúc bạn đọc tốt và gặp nhiều may mắn trong mọi việc!

  • Thông tin hữu ích
  • Xóa tin nhắn trong Messenger trước khi điện thoại di động và máy tính bảng đọc tin nhắn đó
  • Xóa tin nhắn trong Messenger trước khi PC đọc

Thông tin hữu ích

Trong quý cuối cùng của 2018, Facebook đã giới thiệu một tính năng cho phép tất cả người dùng xóa tin nhắn đã gửi trong Messenger. Nhờ chức năng mới này, do đó, có thể xóa một tin nhắn không chỉ khỏi của riêng bạn trò chuyện trên mạng, mà còn của người nhận.

Nếu bạn có ấn tượng rằng bạn chưa nhận được chức năng được đề cập, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng Messenger chính thức trên thiết bị của mình Android o iOS (trong thời điểm của viết bài viết này, ứng dụng Messenger cho cửa sổ 10 không tích hợp chức năng liên quan xóa thông báo cho tất cả) theo các thủ tục được mô tả dưới đây.

  • Android - mở Cửa hang tro chơi, chạm vào nút (≡) nằm ở phía trên bên trái và chọn mục Khổ ứng dụng và trò chơi của thanh xuất hiện bên. Sau đó, kiểm tra các bản cập nhật cho Messenger và nhấn nút Cập nhật đặt cạnh biểu tượng ứng dụng (nếu có).
  • iOS - mở Cửa hàng ứng dụng, chạm vào nút Cập nhật nằm ở phía dưới bên phải, kiểm tra các bản cập nhật cho Messenger và nhấn nút Cập nhật đặt bên cạnh biểu tượng ứng dụng (nếu có).

Để biết thêm thông tin về cách cập nhật MessengerKiểm tra phân tích chuyên sâu mà tôi đã liên kết với bạn: ở đó bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết hơn về nó.

Đối với tính năng xóa tin nhắn trong Messenger, tôi muốn nói với bạn rằng điều này có thể làm được trong vòng 10 phút kể từ khi giao hàng của tin nhắn cần xóa: sau thời gian này, chỉ có thể xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện của riêng bạn chứ không phải từ người nhận.

Cũng lưu ý rằng khi bạn xóa tin nhắn trò chuyện của người nhận, người nhận sẽ hiển thị tin nhắn » [Tuo nome] đã xóa một tin nhắn «. Nếu mọi thứ rõ ràng cho đến nay, tôi sẽ nói rằng chúng ta có thể trở nên nghiêm túc.

Xóa tin nhắn trong Messenger trước khi điện thoại di động và máy tính bảng đọc tin nhắn đó

Xóa một tin nhắn trong Messenger trước khi nó được đọc hành động trực tiếp từ điện thoại thông minh es viên thuốc Đó là một hoạt động rất đơn giản: tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào ứng dụng nhắn tin nổi tiếng, tìm cuộc trò chuyện mà bạn quan tâm, chọn tin nhắn bạn muốn xóa và xóa nó cho mọi người, gọi chức năng tương ứng trong menu ứng dụng ( a miễn là tin nhắn được gửi cách đây chưa đầy 10 phút).

Do đó, để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng Messenger chính thức trên Thiết bị Android hoặc iOS, đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu cần) và nhấn hội thoại quan tâm của bạn. Tại thời điểm này, xác định vị trí tin nhắn bạn muốn xóa trước khi người nhận đọc nó và nhấn và giữ để chọn nó.

Sau đó chọn bài viết Tẩy xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình, hãy chọn mục Xóa cho tất cả menu mở ra và xác nhận thao tác bằng cách trả lời Tẩy cho câu hỏi Bạn có muốn xóa tin nhắn cho mọi người không? trong hộp xuất hiện trên màn hình. Nếu người dùng chưa đọc tin nhắn, họ sẽ không thể nhìn thấy nó ngay cả trong tương lai: thay vào đó, trên thực tế, nó sẽ hiển thị thông báo » [Tuo nome] đã xóa một tin nhắn ".

Trong trường hợp bạn không nhìn thấy từ ngữ Xóa cho tất cả, nhưng chỉ là tùy chọn Xóa cho bạn sau khi chọn thư bạn muốn xóa và chạm vào nút. Tẩy, có khả năng đã hơn 10 phút kể từ khi người gửi cuối cùng và do đó, không thể hủy được nữa.

Mặt khác, nếu đã chưa đầy 10 phút kể từ khi tin nhắn được gửi nhưng bạn vẫn không thấy tùy chọn được đề cập, có thể bạn chưa cập nhật ứng dụng từ Facebook messenger trên thiết bị của bạn (như tôi đã giải thích trong chương đầu của hướng dẫn). Để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách cập nhật Messenger.

Xóa tin nhắn trong Messenger trước khi PC đọc

Bạn muốn biết liệu có thể xóa tin nhắn bạn đã gửi trên Facebook Messenger hay không bằng cách tác động trực tiếp từ Pc, có thể bởi vì ngay bây giờ bạn không có điện thoại di động hoặc máy tính bảng trong tầm tay? Tất nhiên anh ấy có thể! Bạn có thể làm điều này bằng cách thực hiện từ trang chính của Facebook đến trực tiếp từ Messenger.com : mọi thứ được giải thích bên dưới.

Facebook

Nếu bạn thích hành động trực tiếp từ Facebook, điều đầu tiên bạn nên làm là kết nối với trang chính của mạng xã hội bằng cách sử dụng trình duyệt đánh dấu trang và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có). Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Tin nhắn (biểu tượng của bài phát biểu với biểu tượng của mũi tên trong) và chọn hội thoại quan tâm của bạn trong hộp mở ra.

Khi cuộc trò chuyện mà bạn quan tâm mở, hãy di con trỏ chuột qua tin nhắn bạn muốn xóa (trước khi người nhận đọc nó), nhấp vào biểu tượng (...) bên cạnh nó (bên trái) và nhấp vào mục Tẩy.

Trong khung Bạn muốn xóa tin nhắn này cho ai?, sau đó chọn tùy chọn Xóa cho tất cả và bấm vào nút màu xanh Tẩy được đặt ở phía dưới bên phải. Nếu người dùng chưa đọc tin nhắn mà họ đã quyết định xóa, họ sẽ không thể đọc nó ngay cả trong tương lai và thay vào đó sẽ hiển thị thông báo » [Tuo nome] đã xóa một tin nhắn ".

Nếu sau khi chọn thư bạn muốn xóa và nhấp vào nút Tẩy, bạn sẽ không thấy tùy chọn Xóa cho tất cả nhưng chỉ vậy thôi Xóa cho bạn, Rõ ràng là hơn 10 phút đã trôi qua kể từ khi tin nhắn được gửi đi và do đó bạn không còn khả năng xóa nó.

Messenger.com

Nếu bạn muốn tiếp tục từ Messenger.com thay vào đó, được kết nối với trang chính của dịch vụ, đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có) và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa một hoặc nhiều tin nhắn đã gửi.

Sau đó đưa con trỏ chuột vào thư muốn xóa, nhấp vào biểu tượng (...) bên cạnh nó (bên trái) và nhấp vào mục Tẩy. Sau đó chọn tùy chọn Xóa cho tất cả của hộp mở ra và nhấp vào mục Tẩy được đặt ở dưới cùng bên phải của hộp được đề cập. Sau khi tin nhắn đã bị xóa, người nhận sẽ không thể nhìn thấy nó nữa ("dấu vết" duy nhất của họ sẽ là sự hiện diện của tin nhắn " [Tuo nome] đã xóa một tin nhắn ").

Trong trường hợp bạn không thể xóa tin nhắn được đề cập bằng cách sử dụng quy trình được mô tả ở trên, có khả năng đã hơn 10 phút kể từ khi tin nhắn được gửi.