Xuất hiện ngoại tuyến trên WhatsApp. Nếu bạn kết nối trên WhatsApp, bạn có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ người dùng nào là liên hệ của bạn. Tuy nhiên, có nhiều cách để ngăn điều này xảy ra.

El whatsapp là một trong những chương trình hệ thống nhắn tin tức thời được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thiết bị di động. Nó là phổ biến nhất, nhưng phải nói rằng nó trở nên đơn giản trong một số chi tiết. Một trong những điều khó chịu nhất đối với người dùng là không thể kiểm soát trạng thái và quyền riêng tư. Đó là, có thể ở trong ứng dụng mà không xuất hiện trạng thái "trực tuyến".

Việc mở WhatsApp của bạn, ngay cả khi chỉ để xác minh tin nhắn của bạn, đã được đăng ký và ứng dụng sẽ báo cáo lần cuối cùng bạn trực tuyến cho tất cả các liên hệ truy cập hồ sơ của bạn. Mặc dù có thể loại bỏ thời gian kết nối cuối cùng, WhatsApp không cho phép tắt chức năng "trực tuyến", nhưng có một số thủ tục hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm cho Android Họ có thể làm điều đó.

Xuất hiện ngoại tuyến trên WhatsApp theo cách thủ công

Tìm hiểu cách ẩn mình trên WhatsApp theo cách thủ công. Quy trình thủ công hơi rườm rà nhưng có thể và không yêu cầu cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động. Bạn phải tắt kết nối của mình theo cách thủ công với Internet (hoặc chuyển sang chế độ máy bay) mỗi khi tôi quyết định truy cập WhatsApp. Điều này sẽ cho phép bạn đọc các tin nhắn được gửi mà không cần ứng dụng cho biết thời gian bạn đến thăm lần trước. Tuy nhiên, để gửi được tin nhắn, bạn phải kết nối lại mạng.

Cách trở nên vô hình trên WhatsApp với W-Tools

Ứng dụng W.Tools sẽ cho phép bạn xuất hiện ngoại tuyến khi xem tin nhắn của bạn, đọc tin nhắn mà không thay đổi trạng thái của chúng, xóa Lần cuối trực tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn đọc tin nhắn của mình mà không cần không ai biết đó là trực tuyến.

Để làm điều này, cài đặt và mở ứng dụng Công cụ W, chọn tùy chọn Ẩn kết nối cuối cùng và chọn các loại kết nối. Sau đó nhấp vào Bắt đầu dịch vụ cho chương trình để bắt đầu công việc của nó. Mở WhatsApp và dịch vụ sẽ vô hiệu hóa các kết nối của bạn. Khi bạn đóng ứng dụng, tin nhắn của bạn sẽ được gửi và bạn cũng sẽ nhận được chúng.